Đệm cao su với nhiều tính năng vượt trội và độ bền cao hiện rất được người tiêu dùng ưa chuộng. Đệm cao su có nhiều kích thước với các độ dày 2cm, 3cm, 5cm, 10cm, 20cm phù hợp với các mục đích sử dụng khác nhau của khách hàng.

dem cao su nen chon do day nhu the nao

Đệm cao su dày 10cm là độ dày chuẩn nhất đảm bảo tốt các tính năng của đệm như độ êm, độ đàn hồi và khả năng giúp giữ thẳng cột sống khi nằm. Bên cạnh đó, độ dày 10cm đảm bảo tính thẩm mỹ cao và trọng lượng hợp lý, khá dễ dàng cho việc vận chuyển và vệ sinh.

Đệm cao su dày 15cm làm tăng vẻ sang trọng cho căn phòng hơn và người nằm sẽ cảm thấy êm ái hơn so với độ dày 10cm. Nếu bạn là người thích cảm giác nằm êm ái với độ đàn hồi cao thì đệm cao su 15cm là loại đệm phù hợp.

Đệm cao su dày 20cm là độ dày cao nhất đối với đệm cao su trên thị trường hiện nay. Kích thước này thường được khách hàng chọn lựa khi giường quá thấp, hoặc phòng ngủ chỉ kê đệm dưới sàn, không nằm giường.

Thông thường, để nằm đệm cao su thật sự tốt và thoải mái thì chỉ nên chọn độ dày 10cm và 15cm. Chỉ nên chọn độ dày 20cm khi cần thiết bởi giữa 10cm và 15cm thì có sự khác biệt về độ êm, nhưng 15cm với 20cm thì gần như không có sự khác biệt. Bên cạnh đó, đệm cao su có độ dày càng lớn thì giá thành càng cao, và đệm cao su quá dày sẽ rất khó khăn cho việc di chuyển, thay ga giường hay vệ sinh.

dem cao su nen chon do day nhu the nao 1

EVERON VIỆT NAM là một trong những địa chỉ vừa cung cấp chăn – ga- gối – đệm cao cấp, độc đáo, đẹp mắt và sang trọng,… Chúng tôi luôn nỗ lực hết sức để có được những sản phẩm tốt nhất, EVERON VIỆT NAM luôn đặt nhu cầu cũng như mong muốn của quý khách lên hàng đầu, chăm sóc mỗi thiết kế sản phẩm luôn ở mức hoàn hảo. Vì thế chúng tôi luôn khiến khách hàng hài lòng khi đến với công ty chúng tôi. Không có giới hạn thời gian khi làm việc, vì chúng tôi với đội ngũ nhân sự trẻ đầy năng lượng và nhiệt huyết, từng cá nhân luôn tập trung và có trách nhiệm với công việc để mang lại những sản phẩm tốt nhất. Liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.

 

Everpia Việt Nam

Address: 102 B1 Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hà Nội – Số 77 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
Phone: 024 35726168 / 024 22116582
Mobile: 0898566368 / 0904120189
Email: info@everpiavn.com
Website: www.everonvietnam.com