Nếu bạn có một tấm đệm cao su nhân tạo đã sử dụng lâu ngày cần vệ sinh chúng thì hãy tham khảo những hướng dẫn dưới đây để mọi việc thực hiện thật đơn giản và đúng quy trình tránh những rắc rối không đáng có.

Là một chất liệu háo nước cho nên khi vệ sinh bạn cần thận trọng trong việc sử dụng những chất lỏng như nước hay chất tẩy rửa. Đặc biệt là các hóa chất tẩy rửa có thể làm ảnh hưởng đến chất lượng tấm đệm của bạn. Để vệ sinh một tấm đệm cao su nhân tạo bạn cần một máy hút bụi, một ít nước và một vài chất làm sạch có thể sử dụng cho việc vệ sinh đệm.

Sử dụng máy hút bụi làm sạch bề mặt đệm

– Tháo chăn drap, tấm bảo vệ đệm và vỏ đệm ra và đem giặt sạch chúng. Chuẩn bị một máy hút bụi và các phụ kiện của nó sẵn sàng cho việc vệ sinh phần ruột đệm.

– Chọn phần đầu hút của máy hút bụi phù hợp và đảm bảo chúng sạch sẽ.

– Hút sạch những bụi bẩn bám trên bề mặt đệm.

huong dan cach ve sinh dem cao su nhan tao

Phương pháp làm sạch vết bẩn cứng đầu

– Bạn có thể sử dụng một ít nước và một số loai chất tẩy rửa nhẹ như baking soda hay giấm. Trong quá trình vệ sinh đệm cao su nhân tạo bạn cần lưu ý không nên quá lạm dùng nước hay chất tẩy rửa vì nó sẽ thấm sâu vào bên trong làm cho đệm bị ướt. Tốt nhất là bạn cho những chất lỏng này vào bình xịt để kiểm soát liều lượng dùng hợp lý.

– Xác định khu vực cần làm sạch và bạn có thể xịt dấm hoặc chất tẩy rửa dùng cho đệm lên trên khu vực vết bẩn để khoản 5 phút.

– Sử dụng khăn sạch lau khô khu vực làm vệ sinh.

– Rắc bột baking soda lên khu vực vết bẩn và để như vậy khoản 8 tiếng.

Làm khô đệm

– Vì đệm cao su nhân tạo cần hạn chế tiếp xúc với các chất lỏng cho nên cần làm khô chúng một cách nhanh chóng bằng cách đặt chúng ở nơi khô thoáng và có thể sử dụng thêm quạt để giúp quá trình làm khô nhanh hơn.

– Bọc vỏ đệm lại như cũ và sử dụng phủ thêm lớp drap bên ngoài. Thế là bạn đã hoàn thành vệ sinh một tấm đệm cao su nhân tạo thật đơn giản đúng không nào?

huong dan cach ve sinh dem cao su nhan tao 1

EVERON VIỆT NAM là một trong những địa chỉ vừa cung cấp chăn – ga- gối – đệm cao cấp, độc đáo, đẹp mắt và sang trọng,… Chúng tôi luôn nỗ lực hết sức để có được những sản phẩm tốt nhất, EVERON VIỆT NAM luôn đặt nhu cầu cũng như mong muốn của quý khách lên hàng đầu, chăm sóc mỗi thiết kế sản phẩm luôn ở mức hoàn hảo. Vì thế chúng tôi luôn khiến khách hàng hài lòng khi đến với công ty chúng tôi. Không có giới hạn thời gian khi làm việc, vì chúng tôi với đội ngũ nhân sự trẻ đầy năng lượng và nhiệt huyết, từng cá nhân luôn tập trung và có trách nhiệm với công việc để mang lại những sản phẩm tốt nhất. Liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.

 

Everpia Việt Nam

Address: 102 B1 Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hà Nội – Số 77 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
Phone: 024 35726168 / 024 22116582
Mobile: 0898566368 / 0904120189
Email: info@everpiavn.com
Website: www.everonvietnam.com