Đệm lò xo là một trong những loại đệm được dùng rộng rãi và phổ biến nhất thế giới. Qua nhiều giai đoạn nghiên cứu và sửa đổi cho tiến bộ hơn , đến nay đệm lò xo vẫn được phát triển dựa trên 2 dạng bố cục căn bản là lò xo kết liên và lò xo túi.

Mỗi dạng lại có những tiện ích ưu việt riêng phù hợp với từng nhu cầu khác nhau của người sử dụng. Vậy đệm lò xo túiđệm lò xo liên kết khác nhau như thế nào? Hãy cùng Everon VN tìm hiểu từng loại để tìm ra loại đệm lò xo phù hợp nhất với mình nhé!

Đệm lò xo túi độc lập

Được tạo thành từ những cuộn lò xo hình trụ và hai đầu lò xo được thiết kế nhỏ hơn ở giữa. Mỗi cuộn lò xo sẽ được máy chuyên dụng tự động cuộn và bọc kín bên trong một túi vải riêng. Những chiếc túi đựng lò xo độc lập này được gắn liền với nhau theo hàng ngang bằng keo chuyên dụng, và các cuộn lò xo sẽ không tiếp xúc trực tiếp với nhau mà thông qua 2 lớp túi vải.

so sanh dem lo xo tui doc lap va dem lo xo lien ket

Đệm lò xo liên kết (Bonnel)

Bonnel là loại kết cấu lò xo lâu đời và phổ biến nhất. Được tạo thành từ nhiều cuộn lò xo có hình dạng như những chiếc đồng hồ cát được ghép lại với nhau bởi các mối nối kim loại và được định hình trong 1 khung thép vuông có kích thước tương đương với kích thước tấm đệm để giữ được hình dạng của tấm đệm.

Với kết cấu tối ưu hơn, đệm lò xo túi độc lập luôn được đánh giá với những tính năng vượt trội hơn. Những cuộn lò xo với hoạt động riêng biệt, không có sự tiếp xúc trực tiếp với nhau nhằm tạo nên sự hỗ trợ, nâng đỡ một cách tối ưu nhất theo từng vùng cơ thể. Các cuộn lò xo được bọc trong một túi vải riêng biệt hạn chế được tối đa những tiếng kêu, tiếng động, hay sự va chạm giữa các thanh lò xo, mang đến cho bạn một giấc ngủ ngon hơn ngay cả khi người nằm cạnh có thay đổi tư thế.

Đệm lò xo liên kết lại có ưu điểm đó là độ cứng cao hơn, thích hợp với những người cần một sự hỗ trợ vững chắc.

Về giá thành, đệm lò xo túi độc lập thường có giá cao hơn với đệm lò xo liên kết. Thời gian bảo hành của các loại ệm lò xo cũng dao động trong khoảng 5 – 10 năm. Để có thể chọn được cho mình tấm đệm lò xo phù hợp nhất, bạn nên nằm thử, trải nghiệm trực tiếp và nghe sự tư vấn của các chuyên gia về đệm.

so sanh dem lo xo tui doc lap va dem lo xo lien ket 1

EVERON VIỆT NAM là một trong những địa chỉ vừa cung cấp chăn – ga- gối – đệm cao cấp, độc đáo, đẹp mắt và sang trọng,… Chúng tôi luôn nỗ lực hết sức để có được những sản phẩm tốt nhất, EVERON VIỆT NAM luôn đặt nhu cầu cũng như mong muốn của quý khách lên hàng đầu, chăm sóc mỗi thiết kế sản phẩm luôn ở mức hoàn hảo. Vì thế chúng tôi luôn khiến khách hàng hài lòng khi đến với công ty chúng tôi. Không có giới hạn thời gian khi làm việc, vì chúng tôi với đội ngũ nhân sự trẻ đầy năng lượng và nhiệt huyết, từng cá nhân luôn tập trung và có trách nhiệm với công việc để mang lại những sản phẩm tốt nhất. Liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.

 

Everpia Việt Nam

Address: 102 B1 Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hà Nội – Số 77 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
Phone: 024 35726168 / 024 22116582
Mobile: 0898566368 / 0904120189
Email: info@everpiavn.com
Website: www.everonvietnam.com