Chất lượng của một chiếc đệm chính là những nguyên liệu làm nên sản phẩm đó. Đối với năm 2020, chất lượng của đệm bông ép Everon chính là phần ruột đệm nhà sản xuất sử dụng bông xơ 100% poliester nhập khẩu nguyên liệu trực tiếp từ những hãng bông xơ nổi tiếng của Hàn Quốc.

Bên cạnh đó phần ruột ngoài vỏ đệm với chất liệu vải gấm chất liệu 100% cotton. Đây được chính là điểm 10 cho chất lượng mà hãng đệm Everon 2020 luôn đảm bảo với khách hàng.

dem artemis

Giai đoạn trộn xơ và ép nhiệt để làm ruột đệm Everon 2020

Ở giai đoạn trộn xơ và ép được đánh giá là giai đoạn quyết định chất lượng của mỗi chiếc đệm everon, ở phần ruột đệm Everon được chia thành 2 phần chính là xơ chính và xơ liên kết.

Xơ chính là thành phần chính cho một chiếc ruột đệm và xơ liên kết là một loại xơ với cấu trúc xơ đặc và đây là một loại xơ có tính năng dễ nóng chảy ở nhiệt độ cao. Biết được đặc tính này người ta đã đưa qua nhiệt độ cao để tạo nên sự gắn kết của xơ tạo nên một khối thống nhất. Đồng thời người tiêu dùng sẽ giải tỏa được thắc mắc liệu nhà sản xuất có sử dụng hóa chất trong quá trình sản xuất đệm everon 2020.

Bước tiếp theo quá trình trộn xơ chuyển sang bước tiếp theo là giai đoạn ép nhiệt để tạo thành tấm đệm bông ép. Giai đoạn ép nhiệt là giai đoạn thổi nhiệt độ đồng thời kết hợp ép tạo hình khối cho tấm đệm. Để có được độ dày của đệm như mong muốn thì được thực hiện ở chính giai đoạn này.

Quá trình này đã được lập trình tự động sẵn máy móc, khi đưa nguyên liệu vào máy sẽ làm tự động như vậy cũng làm giảm được phần nào nhân công trong quá trình sản xuất, chi phí khi sản xuất đệm sẽ được giảm bớt và năng suất cũng như chất lượng ngày càng được tăng nên.

Giai đoạn cắt đệm và dập dấu chìm cho tấm đệm Everon 2020

Sau quá trình ép nhiệt tạo khối cho tấm đệm everon thì đây là giai đoan cuối cùng trong quá trình sản xuất ruột đệm. Giai đoạn này cũng hoàn toàn do máy tự động đã được lập trình sẵn. Sau khi cắt xong ruột đệm sẽ kiểm tra sản phẩm lại một lần nữa trước khi đóng dấu chống hàng giả.

Như vậy đã hoàn thành quá trình sản xuất ra một chiếc đệm Everon đảm bảo chất lượng trong năm 2020, chuẩn bị xuất xưởng đến với người tiêu dùng.

Lưu ý nếu sau khi kiểm tra mà thấy xuất hiện nhưng lỗi kĩ thuật do quá trình sản xuất bị lỗi thì những sản phẩm đó sẽ được loại ra đưa vào kho sẽ phân hủy không được tung ra thị trường nhằm đảm bảo chất lượng tuyệt đối cũng như uy tín của thương hiệu Everon khi đến tay người tiêu dùng.

Giai đoạn lồng ruột vào vỏ đệm và đóng gói Everon 2020

Bạn thường nhìn thấy những chiếc đệm đầy đủ các màu sắc được bày bán trên các cửa hàng đại lí của Everon, thì đây chính là công đoạn lồng ruột vào vỏ đệm. Giai đoạn cuối cùng này trước khi ra thành phẩm, phần vỏ đệm sẽ được may với kích cỡ định sẵn phù hợp với kích thước của đệm.

Khi hoàn tất việc sản xuất ruột đệm cũng là lúc bộ phận làm vỏ cũng hoàn thành việc sản xuất vỏ đệm với kích thước tương đương với đệm everon, thì sẽ tiến hành lồng vỏ ruột đệm vào đệm và dán mã vạch.

BONGEP

Vì sao nên lựa chọn mua chăn ga gối đệm tại EVERON VIỆT NAM?

– Sản phẩm chăn ga gối đệm chính hãng có nguồn gốc rõ ràng, kiểu dáng, mẫu mã, kích thước đa dạng.

– Dịch vụ tư vấn miễn phí các vấn đề về chăn ga gối đệm.

– Giao hàng và lắp đặt tận nơi.

– Chi phí phù hợp với túi tiền của bạn.

– Chế độ bảo hành dài hạn.

EVERON VIỆT NAM là một trong những địa chỉ vừa cung cấp chăn – ga- gối – đệm cao cấp, độc đáo, đẹp mắt và sang trọng,… Chúng tôi luôn nỗ lực hết sức để có được những sản phẩm tốt nhất, EVERON VIỆT NAM luôn đặt nhu cầu cũng như mong muốn của quý khách lên hàng đầu, chăm sóc mỗi thiết kế sản phẩm luôn ở mức hoàn hảo. Vì thế chúng tôi luôn khiến khách hàng hài lòng khi đến với công ty chúng tôi. Không có giới hạn thời gian khi làm việc, vì chúng tôi với đội ngũ nhân sự trẻ đầy năng lượng và nhiệt huyết, từng cá nhân luôn tập trung và có trách nhiệm với công việc để mang lại những sản phẩm tốt nhất. Liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.

 

Everpia Việt Nam

Address: 102 B1 Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hà Nội – Số 77 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
Phone: 024 35726168 / 024 22116582
Mobile: 0898566368
Email: info@everpiavn.com
Website: www.everonvietnam.com