Chọn kích thước giường ngủ phù hợp không chỉ giúp không gian căn phòng của bạn đẹp hài hòa mà còn giúp bạn tiết kiệm được một khoản tiền đáng kể.

Hơn nữa, biết rõ được các kích thước giường ngủ tiêu chuẩn của người Việt còn giúp bạn thuận lợi trong việc chọn kích thước đệm everon hay chăn ga gối một cách dễ dàng mà không cần phải đặt.

Nên dùng kích thước đệm everon, giường ngủ bao nhiêu ? Everon VN sẽ chia sẻ tới các bạn các kích thước đệm everon 2020 tiêu chuẩn cho giường ngủ của người Việt sử dụng nhiều nhất hiện nay.

everon

Kích thước đệm giường đơn

Giường đơn là loại giường sử dụng cho một cá nhân. Loại giường này thường được sử dụng cho các phòng ngủ cho trẻ em vì vậy kích thước thường là 1m2 x 1m9 hoặc 1m2 x 2m. Hiện nay có một số gia đình sử dụng kích cỡ 1m4 x 1m9 hoặc 1m4 x 2m …

Kích thước đệm giường đôi

Giường đôi là loại giường sử dụng cho 2 người trở lên. Trước đây mọi người thường sử dụng 3 kích thước tiêu chuẩn cho giường đôi là 1m5 x 1m9, 1m6 x 2m và 1m8 x 2m. Mười năm trở lại đây loại 1m5 x 1m9 đã ít được sử dụng mà được thay thế bằng 2m x 2m2 – Đây là cỡ lớn nhất cho giường đôi hiện nay.

Ngoài ra, với những căn hộ có diện tích phòng ngủ nhỏ, một số gia đình đã thiết kế một loại giường tầng. Đây là loại giường được thiết kế 2 tầng thường được sử dụng cho giường ngủ – Loại giường này giúp các gia đình tiết kiệm diện tích.

Các kích thước đệm cho giường tầng

Giường tầng 1 ở dưới: 1m2 x 1m9, 1m2 x 1m9, 1m2 x 2m, 1m4 x 1m9…

Giường tầng 2 ở trên: 1m x 1m9, 1m2 x 1m9 …

Với những thông tin về kích thước đệm everon tiêu chuẩn 2020 trên đây sẽ giúp bạn lựa chọn được giường ưng ý nhất.

Trong trường hợp, kích thước giường của bạn thuộc loại đặc biệt, bạn hoàn toàn có thể đặt đệm everon theo kích thước yêu cầu.

banner everon2

Vì sao nên lựa chọn mua chăn ga gối đệm tại EVERON VIỆT NAM?

– Sản phẩm chăn ga gối đệm chính hãng có nguồn gốc rõ ràng, kiểu dáng, mẫu mã, kích thước đa dạng.

– Dịch vụ tư vấn miễn phí các vấn đề về chăn ga gối đệm.

– Giao hàng và lắp đặt tận nơi.

– Chi phí phù hợp với túi tiền của bạn.

– Chế độ bảo hành dài hạn.

EVERON VIỆT NAM là một trong những địa chỉ vừa cung cấp chăn – ga- gối – đệm cao cấp, độc đáo, đẹp mắt và sang trọng,… Chúng tôi luôn nỗ lực hết sức để có được những sản phẩm tốt nhất, EVERON VIỆT NAM luôn đặt nhu cầu cũng như mong muốn của quý khách lên hàng đầu, chăm sóc mỗi thiết kế sản phẩm luôn ở mức hoàn hảo. Vì thế chúng tôi luôn khiến khách hàng hài lòng khi đến với công ty chúng tôi. Không có giới hạn thời gian khi làm việc, vì chúng tôi với đội ngũ nhân sự trẻ đầy năng lượng và nhiệt huyết, từng cá nhân luôn tập trung và có trách nhiệm với công việc để mang lại những sản phẩm tốt nhất. Liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.

 

Everpia Việt Nam

Address: 102 B1 Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hà Nội – Số 77 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
Phone: 024 35726168 / 024 22116582
Mobile: 0898566368
Email: info@everpiavn.com
Website: www.everonvietnam.com