Đối với trẻ em, không gì có thể quan trọng hơn là sức khỏe của bé. Vì trong khoảng thời gian này, hệ miễn dịch của bé còn rất yếu và nó có thể ảnh hưởng đến sự phát triển trực tiếp của bé sau này. Thế nên việc lựa chọn một bộ sản phẩm chăn ga gối đệm dành riêng cho bé với chất lượng cao sẽ góp phần bảo vệ sức khỏe của bé.

Bảo vệ hô hấp cho bé

Như chúng ta thường biết, trẻ nhỏ thì thường không được tiếp xúc sớm với máy lạnh vì bé sẽ bị viêm phổi, nhưng như vậy sẽ làm cho bé dễ ra mồ hôi trong khi ngủ. Nếu không có một bộ chăn ga gối đệm tốt, thì mồ hôi sẽ dễ dàng thấm ngược vào cơ thể của bé gây ra bệnh cảm lạnh thường thấy ở bé.

ban co biet uu va nhuoc diem cua dem bong ep 1

Vì vậy việc trang bị một bộ chăn ga gối đệm chất lượng sẽ giúp giữ ấm cho bé, hạn chế mọi tác động của máy lạnh, ngăn ngừa mồ hôi thấm ngược vào cơ thể. Chưa kể những sản phẩm chất lượng với nguyên liệu sạch sẽ không làm bạn lo lắng về việc bé bị hít phải các bụi bẩn, vi khuẩn tồn đọng lại trong bề mặt sản phẩm như các sản phẩm giả nhái được bán ngoài lề đường.

Bảo vệ làn da cho bé

Chúng ta không thể nào cho bé tiếp xúc trực tiếp với bề mặt của đệm được. Vì bề mặt của đệm thường thô nhám, chưa kể việc vệ sinh một chiếc đệm lại rất là vất vả nên nếu không vệ sinh thường xuyên sẽ làm tích bị vết bẩn và vi khuẩn trên bề mặt đệm.

Thế nên việc bọc một bộ chăn ga gối đệm cho bé sẽ giúp bảo vệ chiếc đệm, giúp cha mẹ dễ dàng vệ sinh. Bé sẽ được ngủ trên một bề mặt láng mịn, không gây tổn hại dến làn da mỏng manh của bé và tạo cho bé một giấc ngủ ngon và sâu hơn.

Bảo vệ hệ thống cơ xương cho bé

Ngoài những tác dụng trên, chăn ga gối đệm còn có ý nghĩa quan trọng trong việc định hình khung xương cho bé. Vì ở độ tuổi này xương của bé rất mềm, nên cha mẹ cần lưu ý đến việc này.

Khi được ngủ trên một bộ chăn ga gối đệm chất lượng tốt trong thời gian dài, khung xương của bé sẽ được định hình và từ đó cột sống bé sẽ được thẳng, phát triển tối đa được chiều cao, dáng đi thẳng và đầy tự tin. Bên cạnh đó, do khung xương được nâng đỡ hiệu quả nên bé sẽ không có cảm giác đau nhức sau mỗi giấc ngủ.

ban co biet uu va nhuoc diem cua dem bong ep

EVERON VIỆT NAM là một trong những địa chỉ vừa cung cấp chăn – ga- gối – đệm cao cấp, độc đáo, đẹp mắt và sang trọng,… Chúng tôi luôn nỗ lực hết sức để có được những sản phẩm tốt nhất, EVERON VIỆT NAM luôn đặt nhu cầu cũng như mong muốn của quý khách lên hàng đầu, chăm sóc mỗi thiết kế sản phẩm luôn ở mức hoàn hảo. Vì thế chúng tôi luôn khiến khách hàng hài lòng khi đến với công ty chúng tôi. Không có giới hạn thời gian khi làm việc, vì chúng tôi với đội ngũ nhân sự trẻ đầy năng lượng và nhiệt huyết, từng cá nhân luôn tập trung và có trách nhiệm với công việc để mang lại những sản phẩm tốt nhất. Liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.

 

Everpia Việt Nam

Address: 102 B1 Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hà Nội – Số 77 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
Phone: 024 35726168 / 024 22116582
Mobile: 0898566368