Việc giặt bộ sản phẩm chăn ga gối đệm đối với các bà nội trợ thật khó khăn, đặc biệt là vào mùa đông với thời tiết ẩm ướt, cần giặt chăn ga thường xuyên hơn, với số lượng nhiều hơn. Nhiều gia đình lựa chọn giặt bằng tay, giặt bằng máy giặt hoặc mang ra tiệm, cách nào cũng có ưu nhược điểm riêng. Và nếu bạn chọn giặt bộ chăn ga gối đệm của mình bằng máy, chúng ta nên tham khảo những bí quyết sau.

1. Giặt chăn ga gối đệm phù hợp với dung tích máy giặt

Thông thường, máy giặt nên có dung tích chứa khoảng 7kg thì sẽ phù hợp hơn với việc giặt chăn ga gối đệm, vì như chúng ta đã biết, chăn ga gối đệm khi thấm nước sẽ rất nặng, giảm mức độ hoạt động của máy. Nếu thực hiện tốt điều trên không chỉ giúp đồ đỡ hỏng mà còn giúp bảo quản máy giặt tốt hơn.

bao quan chan ga goi mua he 1

2. Tùy chỉnh chương trình giặt thích hợp

Chúng ta không nên giặt chăn ga gối đệm với chương trình giặt bình thường, vì diện tích của nó là khá lớn, cần có thời gian và cơ chế làm sạch khác để đảm bảo sạch đồ hơn. Tùy mỗi máy giặt có những nút tùy chỉnh các nhau, các bạn nên tham khảo trước, chọn chương trình thích hợp với việc giặt chăn ga.

3. Chọn bột giặt phù hợp

Đối với việc giặt chăn ga gối đệm bằng máy giặt, bạn có thể lựa chọn các bột giặt bình thường, hoặc chất tẩy rửa chuyên biệt, nước javen để giúp làm sạch chăn ga gối đệm nhiều hơn. Tuy nhiên bạn nên nhớ rằng, chất tẩy rửa càng mạnh sẽ càng làm mài mòn mặt vải, đồ sẽ mau chóng hỏng hơn. Tốt nhất chúng ta nên giặt bằng bột giặt thường.

4. Ngâm chăn ga gối đệm trước khi giặt

Cũng giống như quần áo, bạn nên ngâm bộ chăn ga gối đệm khoảng 30 phút trước khi cho vào máy giặt, điều này giúp hòa tan các vết bẩn, giúp quá trình giặt đồ hiệu quả hơn, chăn ga gối đệm sẽ sạch hơn.

5. Phân loại màu chăn ga gối đệm trước khi giặt

Chăn ga gối đệm cũng có thể phai màu, vì vậy bạn nên phân loại trước khi bỏ quần áo vào ngâm hoặc giặt. Nếu có thể, bạn cũng nên phân loại từng chất liệu để đảm bảo quá trình giặt được hiệu quả hơn, đồ sẽ bền hơn.

ga goi khach san 2

EVERON VIỆT NAM là một trong những địa chỉ vừa cung cấp chăn – ga- gối – đệm cao cấp, độc đáo, đẹp mắt và sang trọng,… Chúng tôi luôn nỗ lực hết sức để có được những sản phẩm tốt nhất, EVERON VIỆT NAM luôn đặt nhu cầu cũng như mong muốn của quý khách lên hàng đầu, chăm sóc mỗi thiết kế sản phẩm luôn ở mức hoàn hảo. Vì thế chúng tôi luôn khiến khách hàng hài lòng khi đến với công ty chúng tôi. Không có giới hạn thời gian khi làm việc, vì chúng tôi với đội ngũ nhân sự trẻ đầy năng lượng và nhiệt huyết, từng cá nhân luôn tập trung và có trách nhiệm với công việc để mang lại những sản phẩm tốt nhất. Liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.

 

Everpia Việt Nam

Address: 102 B1 Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hà Nội – Số 77 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
Phone: 024 35726168 / 024 22116582
Mobile: 0898566368