Everon VN xin cập nhật tới Quý khách những cách phân biệt sản phẩm chăn ga gối đệm Everon thật chính hãng với hàng giả đúng cách mới nhất năm 2020.

Kiểm tra bằng tem cào lấy mã số kích hoạt

Từ tháng 7/2019, Các sản phẩm chăn ga gối đệm chính hãng đều được dán tem cào để lấy mã số kích hoạt điện tử. Bạn có thể sử dụng mã số để kiểm tra hàng thật hàng giả như sau:

Soạn tin nhắn CHG<dấu cách>EVR<dấu cách>Mã số lấy từ thẻ cào gửi tới 8077. Hãng sẽ phản hồi khi mã số hợp lệ.

Nếu đúng là sản phẩm chính hãng sẽ nhận được Tin nhắn trả về với nội dung: “Chuc mung ban da mua dung san pham EVERON chinh hang cua CTCP va kich hoat thanh cong bao hanh cho san pham dem…”

Ngoài việc kiểm tra hàng thật hàng giả, mã số kích hoạt này con dùng để kích hoạt bảo hành cho sản phẩm đệm everon.

Chú ý: Kích hoạt bảo hành chỉ có giá trị khi Quý khách mua trực tiếp tại Đại lý Độc Quyền Chính Hãng.

vo chan everon 3

Kiểm tra qua Mã vạch dán lên sản phẩm

Mỗi sản phẩm chăn ga gối đệm chính hãng bắt buộc phải được dán mã vạch. Tác dụng của mã vạch không chỉ giúp công ty quản lý hàng hóa một cách chính xác mà còn giúp Quý khách phân biệt được hàng thật hàng giả.

Nhưng gần đây trên thị trường đã xuất hiện chiêu trò in giả mã vạch nhằm qua mặt khách hàng. Đặc điểm chung của mã vạch dán trên hàng chính hãng đó là “Dù sản phẩm giống nhau sẽ có mã vạch khác nhau.”

Mỗi mã vạch chỉ tương ứng với 1 sản phẩm duy nhất. Nếu bạn bắt gặp 2 hoặc nhiều sản phẩm có cùng số mã vạch thì chắc chắn đó không phải hàng chính hãng.

Một số dấu hiệu khác thể hiện hàng chính hãng

– Khóa kéo ở vỏ đệm everon có dập nổi chữ Everon một cách sắc nét.

– Mỗi tấm đệm everon được dập chìm logo sắc nét

– Dán tem chống hàng giả nhập khẩu từ Hàn Quốc và được kiểm định bởi Bộ Công An.

Trên đây, chúng tôi vừa hướng dẫn các bạn những cách cơ bản nhất phân biệt hàng thật với hàng giả nhưng để đảm bảo mua được hàng chính hãng tốt nhất khách hàng nên đến các đại lý phân phối độc quyền của hãng. Nạn hàng giả vẫn diễn biến phức tạp nên chúng tôi thường xuyên cập nhật những cách phân biệt mới nhất để đảm bảo cho khách hàng không mua phải hàng giả kém chất lượng.

Ruot chan bong Everon chinh hang 3

Vì sao nên lựa chọn mua chăn ga gối đệm tại EVERON VIỆT NAM?

– Sản phẩm chăn ga gối đệm chính hãng có nguồn gốc rõ ràng, kiểu dáng, mẫu mã, kích thước đa dạng.

– Dịch vụ tư vấn miễn phí các vấn đề về chăn ga gối đệm.

– Giao hàng và lắp đặt tận nơi.

– Chi phí phù hợp với túi tiền của bạn.

– Chế độ bảo hành dài hạn.

EVERON VIỆT NAM là một trong những địa chỉ vừa cung cấp chăn – ga- gối – đệm cao cấp, độc đáo, đẹp mắt và sang trọng,… Chúng tôi luôn nỗ lực hết sức để có được những sản phẩm tốt nhất, EVERON VIỆT NAM luôn đặt nhu cầu cũng như mong muốn của quý khách lên hàng đầu, chăm sóc mỗi thiết kế sản phẩm luôn ở mức hoàn hảo. Vì thế chúng tôi luôn khiến khách hàng hài lòng khi đến với công ty chúng tôi. Không có giới hạn thời gian khi làm việc, vì chúng tôi với đội ngũ nhân sự trẻ đầy năng lượng và nhiệt huyết, từng cá nhân luôn tập trung và có trách nhiệm với công việc để mang lại những sản phẩm tốt nhất. Liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.

 

Everpia Việt Nam

Address: 102 B1 Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hà Nội – Số 77 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
Phone: 024 35726168 / 024 22116582
Mobile: 0898566368
Email: info@everpiavn.com
Website: www.everonvietnam.com