Everon là thương hiệu sản phẩm chăn ga gối đệm được sản xuất bởi công ty cổ phần Everpia, doanh nghiệp 100% vốn đầu tư từ Hàn Quốc. Các sản phẩm Everon đều được sản xuất rất chuyên nghiệp từ khâu nguyên vật liệu tới bước cuối cùng là hình thức sản phẩm bởi các nhà thiết kế đến từ Hàn Quốc, đi theo xu hướng chung của Hàn Quốc nhưng đã được điều chỉnh cho phù hợp với điều kiện khí hậu và thị hiếu thẩm mỹ nhu cầu của người tiêu dùng Việt Nam.

Có mặt gần 30 năm tại thị trường Việt Nam, sản phẩm đệm Everon được khách hàng quan tâm nhiều nhất vì độ an toàn, chất lượng giá thành tốt. Từ những năm đầu tiên xuất hiện đến bây giờ, đệm Everon luôn được người tiêu dùng ưa chuộng, đặt niềm tin lựa chọn. Đáp ứng nhu cầu và thị hiếu khách hàng theo năm tháng, công ty Everpia nghiên cứu thiết kế cho ra mắt nhiều mẫu mã các chủng loại sản phẩm để da dạng hóa sự lựa chọn cho khách hàng của mình như Đệm lò xo, Đệm bông ép, Đệm than hoạt tính, Đệm sóng, Đệm điện mang thương hiệu Everon.

dem bong ep everon cao cap 1

Đặc biệt sản phẩm bán chạy nhất và chiếm thị phần số 1 Việt Nam hiện nay là đệm bông ép Everon, từ khi đệm bông ép Everon được những chuyên gia Hàn Quốc mang đến từ gần 30 năm trước, nó đã mang lại lợi ích về sức khỏe cũng như kinh tế cho người Việt rất nhiều. Chính vì thế giờ đây không gia đình nào là không có đệm bông ép Everon.

Nguyên liệu sản xuất được nhập khẩu theo qui trình chặt chẽ từ các nước tiên tiến phát triển Hàn Quốc, Mỹ, Đức… Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại khép kín không ngừng cải tiến theo năm tháng dưới sự giám sát của các chuyên gia uy tín nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăn ga gối đệm trải qua các khâu kiểm tra chặt chẽ trước khi thành phẩm. Các sản phẩm Everon luôn đạt chất lượng tốt, hình thức thẩm mỹ đẹp, độ bền cao, kiểu dáng hiện đại thân thiện với sức khỏe, phù hợp với môi trường sẽ luôn là sự lựa chọn sáng suốt đúng đắn của bạn.

Đệm bông ép Everon có đầy đủ kích thước theo tiêu chuẩn quốc tế, và độ dày đầy đủ cho khách hàng lựa chọn. Như giường đơn có kích thước 120*190 cm theo tiêu chuẩn châu Á, có 120*200 cm theo tiêu chuẩn châu Âu, giường đôi có 150*190 cm cho phòng hẹp, có 160*200 cm cho kích thước tiêu chuẩn nhất, có 180*200 cm cho phòng rộng, có 200*220 cm cho phòng Master.

Tương ứng với các kích thước đó đệm bông ép Everon có 4 loại độ dày cho khách hàng lựa chọn cho độ cao của giường là 5cm, 9cm, 15cm, 18cm. Giá thành sẽ tăng dần theo độ dày, kích thước lớn hơn giá cao hơn. Ví dụ tấm đệm bông ép Everon có kích thước thông dụng nhất là 160*200*9 cm giá 3860k giá niêm yết công ty, luôn được chúng tôi giảm ngay cho khách hàng là 20% thành 3088k.

Đệm bông ép Everon là sản phẩm có lượng tiêu thụ lớn nhất của công ty, là sản phẩm luôn được người tiêu dùng đặc biệt ưa chuộng trên thị trường. Nguyên liệu sản xuất đệm bông ép Everon là nguyên liệu bông PE sợi 100% polyester cao cấp được nhập khẩu từ Hàn Quốc ép cách nhiệt trên dây chuyền công nghệ sản xuất hiện đại khép kín và tuyệt đối không dùng hóa chất. Sản phẩm luôn đẩm bảo được các tiêu chí tối ưu trước khi thành phẩm, không có sản phẩm lỗi nào xuất hiện ra thị trường.

everon lite 3

Hiện nay, hiện tượng hàng giả, hàng nhái đệm bông ép Everon kém chất lượng tràn lan trên thị trường tiêu dùng làm người tiêu dùng hoang mang khi lựa chọn sản phẩm. Song song với việc đưa ra các biện pháp chống hàng giả hàng nhái, Công ty cổ phần Everpia cũng khuyến cáo người tiêu dùng nên đến các đại lí chính hãng đã được cấp phép để mua được những sản phẩm chính hãng Everon với chất lượng và giá thành tốt nhất cùng chế độ hậu mãi bảo hành đảm bảo một cách tốt nhất.

Hãy đến 2 Showroom tại 102 B1 Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hà Nội – Số 77 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội để mua được đệm Everon chính hãng với giá rẻ nhất và được ưu đãi nhiều nhất.để mua được đệm Everon chính hãng với giá rẻ nhất và được ưu đãi nhiều nhất.

 

Everpia Việt Nam

Address: 102 B1 Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hà Nội – Số 77 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
Phone: 024 35726168 / 024 22116582
Mobile: 0898566368
Email: info@everpiavn.com
Website: www.everonvietnam.com