Mẹo Chọn Độ Dày Đệm Everon

Chọn kích thước và độ dày đệm chuẩn sẽ giúp nội thất phòng ngủ luôn được hài hòa, thích hợp cho mọi loại ga trải giường, tiện lợi khi dùng.

Với sản phẩm đệm bông ép Everon có 4 độ dày tiêu chuẩn là 5cm, 9cm, 15cm và 18cm. Chọn độ dày bao nhiêu là hợp lý ?

cach giat ruot goi e1568085797115 1

Chọn độ dày đệm phụ thuộc vào chiều cao của giường ngủ

Nếu chiều cao của giường trong khoảng từ 25cm đến 30cm tính từ dát giường. Bạn thể thể sử dụng độ dày của đệm everon là 15cm hoặc 18cm.

Nếu chiều cao của giường trong khoảng từ 35cm đến 45cm bạn cân nhắc sử dụng độ dày 9cm hoặc 5cm.

Trường hợp không dùng giường

Với nhiều căn hộ vì diện tích eo hẹp nên không dùng giường mà trải trực tiếp lên sàn. Khi đó bạn có thể cân nhắc sử dụng các độ dày 5cm hoặc tối đa lên 9cm. Khi nào không dùng đệm everon có thể dễ dàng gấp gọn.

Những chú ý khác

– Lớp mút bọc trang trí đầu giường đôi khi làm cho kích thước giường không còn chuẩn nên bạn cần phải xác định chính xác chiều cao từ dát giường đến mút bọc đầu giường là bao nhiều để có được độ dày đảm bảo không bị kích khi đặt đệm everon. Vì lớp mút bọc này đôi khi chiếc giường là 1m8x2m khi đo thực tế lại chỉ còn 1m8x1m97.

– Nên chọn đệm everon cao hơn thành giường để có thể trải được ga phủ và thuận lợi trong việc giắt ga chun.

– Nhiều loại giường nhập khẩu hoặc đặt theo yêu cầu nên đầu giường khá cao. Bạn cân nhắc chọn đệm everon cao sẽ hài hòa với chiều cao của đầu giường.

woman in bed

Vì sao nên lựa chọn mua chăn ga gối đệm tại EVERON VIỆT NAM?

– Sản phẩm chăn ga gối đệm chính hãng có nguồn gốc rõ ràng, kiểu dáng, mẫu mã, kích thước đa dạng.

– Dịch vụ tư vấn miễn phí các vấn đề về chăn ga gối đệm.

– Giao hàng và lắp đặt tận nơi.

– Chi phí phù hợp với túi tiền của bạn.

– Chế độ bảo hành dài hạn.

EVERON VIỆT NAM là một trong những địa chỉ vừa cung cấp chăn – ga- gối – đệm cao cấp, độc đáo, đẹp mắt và sang trọng,… Chúng tôi luôn nỗ lực hết sức để có được những sản phẩm tốt nhất, EVERON VIỆT NAM luôn đặt nhu cầu cũng như mong muốn của quý khách lên hàng đầu, chăm sóc mỗi thiết kế sản phẩm luôn ở mức hoàn hảo. Vì thế chúng tôi luôn khiến khách hàng hài lòng khi đến với công ty chúng tôi. Không có giới hạn thời gian khi làm việc, vì chúng tôi với đội ngũ nhân sự trẻ đầy năng lượng và nhiệt huyết, từng cá nhân luôn tập trung và có trách nhiệm với công việc để mang lại những sản phẩm tốt nhất. Liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.

 

Everpia Việt Nam

Address: 102 B1 Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hà Nội – Số 77 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
Phone: 024 35726168 / 024 22116582
Mobile: 0898566368
Email: info@everpiavn.com
Website: www.everonvietnam.com