Hiện nay trên thị trường, hàng giả hàng nhái Everon như ruột gối, ruột chăn, đệm xuất hiện ngày càng nhiều. Bài viết này sẽ giúp bạn biết cách để phân biệt đâu là ruột gối Everon thật và đâu là ruột gối Everon giả nhé!

5 DẤU HIỆU NHẬN BIẾT RUỘT GỐI EVERON THẬT VÀ GIẢ

1 – Mã vạch sản phẩm

Đối với sản phẩm ruột gối Everon thật, mã vạch hay barcode sẽ khác nhau đối với từng sản phẩm. Còn sản phẩm ruột Everon làm giả, làm nhái thì không. Mã vạch trên hàng giả sẽ bị trùng lặp, bạn có thể dễ dàng phát hiện điều này nếu đem so sánh mã vạch hai sản phẩm ruột gối cùng một 1 lúc.

2 – Bao bì sản phẩm

Đối với sản phẩm ruột gối Everon chính hãng, bao bì sản phẩm được làm bằng chất liệu nylon dày, trong và chắc chắn. Bên cạnh đó là những thông tin sản phẩm từ nhà sản xuất được in rõ ràng, rõ nét trên bao bì. Sản phẩm ruột gối Everon giả được bọc trong loại bao bì nylon mỏng, kém chất lượng, không có quai xách. Còn một điểm nữa là thông tin sản phẩm chỉ được in trên tờ giấy đi kèm.

 

ruot goi everon 1 1

 

3 – Giá thành sản phẩm

Ruột gối Everon Standard (dày) chính hãng có giá niêm yết trong bao bì là 320.000 đồng/1 đôi. Trong khi các sản phẩm giả, nhái, kém chất lượng chỉ được bán với các mức giá dao động từ 99.000 đến 140.000 đồng.

4 – Tem chống hàng giả

Trên sản phẩm ruột gối Everon thật được dán tem chống hàng giả với mã số bắt đầu bằng ký tự PN. Trong khi đó, tem dán trên hàng giả lại bắt đầu bằng ký tự M.

5 – Chất lượng sản phẩm

Ruột gối Everon thật có đường may đẹp, cẩn thận, dày, mềm và êm ái dễ chịu. Thêm vào đó, trên ruột gối có thêu hoa văn chìm. Còn sản phẩm nhái, kém chất lượng có vỏ mỏng, không có hoa văn, đường may nhiều lỗi, và chất lượng kém.

Để chắc chắn mua được những sản phẩm chính hãng với chất lượng cao, hãy đến trực tiếp những đại lý phân phối chính hãng của Everon. Everpia  Việt Nam là một trong những địa chỉ như vậy.

EVERON VIỆT NAM là một trong những địa chỉ vừa cung cấp chăn – ga- gối – đệm cao cấp, độc đáo, đẹp mắt và sang trọng,… Chúng tôi luôn nỗ lực hết sức để có được những sản phẩm tốt nhất, EVERON VIỆT NAM luôn đặt nhu cầu cũng như mong muốn của quý khách lên hàng đầu, chăm sóc mỗi thiết kế sản phẩm luôn ở mức hoàn hảo. Vì thế chúng tôi luôn khiến khách hàng hài lòng khi đến với công ty chúng tôi. Không có giới hạn thời gian khi làm việc, vì chúng tôi với đội ngũ nhân sự trẻ đầy năng lượng và nhiệt huyết, từng cá nhân luôn tập trung và có trách nhiệm với công việc để mang lại những sản phẩm tốt nhất. Liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.

 

Everpia Việt Nam

Address: 102 B1 Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hà Nội – Số 77 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
Phone: 024 35726168 / 024 22116582
Mobile: 0898566368 / 0904120189
Email: info@everpiavn.com
Website: www.everonvietnam.com