Làm thế nào để cho chăn ga gối đệm everon không bị bẩn? Cùng everon tham khảo qua bài viết dưới đây nhé.

– Việc đầu tiên rất đơn giản là bạn phải vệ sinh chân tay thật sạch sẽ trước khi bạn chèo lên chăn ga gối đệm Everon.

– Không nên mang theo những đồ ăn có dầu mỡ lên trên giường.

– Bạn nên lau chùi một số vật dụng thật sạch sẽ như bàn gấp làm việc và những cuốn sách báo trước khi bạn đưa chúng lên trên giường có đệm everon.

– Để giữ vệ sinh cho bộ chăn ga gối đệm Everon bạn nên giặt hoặc lau chùi ít nhất là 2 lần 1 tuần thì bộ chăn ga gối đệm Everon của bạn luôn thơm tho và sạch sẽ.

ve sinh chan ga goi dem

Gọn ghẽ và chỉnh tề

– Với một chiếc giường gọn ghẽ và ngăn nắp chỉnh tề với các vật dụng trên giường sẽ giúp bạn giảm được căng thẳng trong cuộc sống. Hầu hết ngày nay trước khi bạn thức dậy thì hầu hết các bạn đều phải dọn dẹp các vật dụng trên chiếc giường của mình.

– Khi bạn thức dậy hãy dọn dẹp các vật dụng và gấp gọn gàng chăn ga gối đệm Everon lại, nó chỉ mất khoảng 2 hoặc 3 phút thôi.

Một số vật dụng bảo quản chăn ga gối đệm Everon và phòng ngủ của bạn:

– Bạn nên chuẩn bị bao tay và một số băng dính bụi sẽ giữ cho bộ chăn ga gối đệm Everon và các đồ nội thất hay sàn nhà hay đồ điện tử hoặc một số đồ trang trí nhỏ khác được sạch sẽ hơn.

– Bạn nên sắm chổi quét bụi và một số chất tẩy rửa.

– Dung dịch lau sàn nhà và sàn gỗ được sạch hơn.

– Dung dịch tẩy vô trùng để lau những vết bẩn đang bám trên đồ dùng hay một số vật dụng trong nhà bạn.

Một số cách biện pháp để tiết kiệm thời gian

– Hầu hết rất nhiều người sẽ mang máy tính cá nhân hay điện thoại lên giường đệm của mình để làm việc ngay trên giường. Vì vậy trước khi mang lên làm việc bạn hãy lau sạch sẽ các vật dụng để đảm bản cho bộ chăn ga gối đệm Everon luôn sạch sẽ.

– Bạn là người bận rộn với những công việc bên ngoài nhưng lúc rảnh để tán gẫu với bạn bè thì bạn nên tranh thủ thời gian đeo tai nghe và lau dọn, làm sạch một số dụng cụ trong phòng như tủ trang điểm hay kính phòng. Làm như vậy bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian hơn.

– Đối với những vật dụng cần làm khô ví dụ như đốm bẩn nhỏ ở một số chăn ga gối đệm sau khi bạn cho dung dịch gột rửa vào trong sau đó bạn cần dùng máy sấy để làm khô chăn ga là được.

bao quan chan ga goi mua he 1

EVERON VIỆT NAM là một trong những địa chỉ vừa cung cấp chăn – ga- gối – đệm cao cấp, độc đáo, đẹp mắt và sang trọng,… Chúng tôi luôn nỗ lực hết sức để có được những sản phẩm tốt nhất, EVERON VIỆT NAM luôn đặt nhu cầu cũng như mong muốn của quý khách lên hàng đầu, chăm sóc mỗi thiết kế sản phẩm luôn ở mức hoàn hảo. Vì thế chúng tôi luôn khiến khách hàng hài lòng khi đến với công ty chúng tôi. Không có giới hạn thời gian khi làm việc, vì chúng tôi với đội ngũ nhân sự trẻ đầy năng lượng và nhiệt huyết, từng cá nhân luôn tập trung và có trách nhiệm với công việc để mang lại những sản phẩm tốt nhất. Liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.

 

Everpia Việt Nam

Address: 102 B1 Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hà Nội – Số 77 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
Phone: 024 35726168 / 024 22116582
Mobile: 0898566368
Email: info@everpiavn.com
Website: www.everonvietnam.com