Ga phủ là gì?

Ga phủ là loại ga chần bông được thiết kế bèo rủ xung quanh 3 cạnh của giường ngủ. Mỗi góc của loại ga phủ có may chun chéo để cố định đảm bảo không bị xô khi sử dụng. Đây là loại ga giúp cho căn phòng trở lên sang trọng lộng lẫy hơn vì vậy nó thường được dùng cho giường cưới, giường Master của vợ chồng…

AP1811

AP1811

Ga phủ được chia làm 3 loại

– Phủ hộp là loại ga phủ truyền thống được sử dụng nhiều nhất trong các mẫu chăn ga gối đệm. Loại ga này được thiết kế xẻ tà 2 góc phía cuối giường, phù hợp với phần lớn các thiết kế gường.

– Phủ quây là loại ga phủ được chần bông nguyên một tấm lớn, quây kín 3 cạnh giường. Mẫu ga Everon EP1836 là một dạng phủ quây điển hình. Để dùng được loại phủ này, nhất thiết bạn phải đảm bảo đệm phải cao nổi hẳn lên trên thành giường.

– Phủ diêm dúa ( Flash ) thường được dùng cho những màu vải có họa tiết hoa trải rộng nữ tính. Phàn bèo trên ga phủ của những bộ chăn ga này được may thêm một lớp vải may kiểu diêm dúa. Mẫu ga Everon EP1812 là một ví dụ cho kiểu ga phủ diêm dúa.

Những chú ý khi dùng ga phủ

– Phù hợp để trải giường cưới, tân gia nhà mới, phòng ngủ rộng giường ngủ kê giữa phòng và đệm cao hẳn lên so với thành giường hoặc giường phẳng, đối với các loại giường mà thành giường cao hơn đệm thì không dùng được ga phủ.

– Phần rủ xuống của ga phủ thường là 40cm, nên đòi hỏi giường của bạn phải cao,khoảng cách từ mặt đất lên mặt đệm khoảng 45-50cm thì dùng ga phủ sẽ là đẹp nhất.

– Nếu bạn chỉ dùng đệm mà không dùng giường thì không nên dùng ga phủ.

everon ga trai giuong

Vì sao nên lựa chọn mua chăn ga gối đệm tại EVERON VIỆT NAM?

– Sản phẩm chăn ga gối đệm chính hãng có nguồn gốc rõ ràng, kiểu dáng, mẫu mã, kích thước đa dạng.

– Dịch vụ tư vấn miễn phí các vấn đề về chăn ga gối đệm.

– Giao hàng và lắp đặt tận nơi.

– Chi phí phù hợp với túi tiền của bạn.

– Chế độ bảo hành dài hạn.

EVERON VIỆT NAM là một trong những địa chỉ vừa cung cấp chăn – ga- gối – đệm cao cấp, độc đáo, đẹp mắt và sang trọng,… Chúng tôi luôn nỗ lực hết sức để có được những sản phẩm tốt nhất, EVERON VIỆT NAM luôn đặt nhu cầu cũng như mong muốn của quý khách lên hàng đầu, chăm sóc mỗi thiết kế sản phẩm luôn ở mức hoàn hảo. Vì thế chúng tôi luôn khiến khách hàng hài lòng khi đến với công ty chúng tôi. Không có giới hạn thời gian khi làm việc, vì chúng tôi với đội ngũ nhân sự trẻ đầy năng lượng và nhiệt huyết, từng cá nhân luôn tập trung và có trách nhiệm với công việc để mang lại những sản phẩm tốt nhất. Liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.

 

Everpia Việt Nam

Address: 102 B1 Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hà Nội – Số 77 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
Phone: 024 35726168 / 024 22116582
Mobile: 0898566368
Email: info@everpiavn.com
Website: www.everonvietnam.com