Đệm cao su thiên nhiên là sản phẩm rất được ưa chuộng trên thị trường, tuy nhiên có rất nhiều loại đệm khác nhau, mà khi hỏi về việc lựa chọn đệm thì không phải ai cũng biết và hiểu rõ về việc lựa chọn đệm. Nhằm giúp người dùng có cái nhìn chuẩn xác nhất về đệm cao su thiên nhiên trong đời sống hàng ngày, hôm nay Everon VN sẽ cung cấp đầy đủ những thông tin hữu ích qua bài viết dưới đây.

Đệm cao su thiên nhiên là gì?

Đệm cao su thiên nhiên được biết đến là dòng đệm có độ đàn hồi tốt nhất trên thị trường hiện nay. Nguyên liệu chính để sản xuất dòng đệm này chính là mủ cao su tự nhiên. Kết hợp với các nguyên liệu và phụ gia khác như chất độn, chất tạo bọt, chất ổn định, chất hỗ trợ phân tán, chất lưu hóa hay chất xúc tiến,… Mang lại độ êm ái nhất định cho sản phẩm.

ban co biet dem cao su thien nhien la gi 1

Các đặc tính cơ bản của đệm cao su thiên nhiên là độ đàn hồi, độ thoáng khí, khả năng nâng đỡ, độ bền. Và đặc biệt thân thiện sức khỏe và môi trường sống mang lại.

Hiện nay các thương hiệu chăngagối – đệm nổi tiếng như Kymdan, Dunlopillo, Liên Á, Everon chính là hãng nổi tiếng nhất về những sản phẩm đệm cao su thiên nhiên chăm sóc giấc ngủ toàn vẹn.

Tiêu chuẩn về độ đàn hồi của đệm cao su thiên nhiên

Đệm cao su thiên nhiên thường được sản xuất theo công nghệ làm lạnh đột ngột, ép chặt hàng nghìn lớp xếp chồng lên nhau để tạo được độ phẳng cứng của bề đệm. Nhờ công nghệ này mà chiếc đệm sẽ có quá trình tiếp xúc với trọng lượng cơ thể của con người. Từ đây đệm sẽ tạo ra độ đàn hồi vô cùng êm ái, bạn sẽ không bao giờ cảm thấy đệm quá cứng khi sử dụng.

Tiêu chuẩn về sức khỏe của đệm cao su thiên nhiên

Đệm cao su thiên nhiên đạt tiêu chuẩn và tối ưu hóa cho người Việt chúng ta. Đệm luôn đảm bảo được độ bằng phẳng cao của cả hai bề mặt. Điều này sẽ giúp cơ thể chúng ta định hình được cột sống, giảm thiểu tối đa nguy cơ đau cột sống hay xiêu vẹo cột sống khi sử dụng.

Đệm cao su thiên nhiên bảo đảm tiêu chuẩn về an toàn

Sản phẩm được làm hoàn toàn từ cao su thiên nhiên, đảm bảo an toàn và tốt nhất đối với sức khỏe của con người. Không gây hiện tượng dị ứng, kích ứng da, hoàn toàn phù hợp với thời tiết tại Việt Nam.

Chiếc đệm cao su thiên nhiên không đơn giản chỉ là chỗ để ta ngủ mà nó còn giúp bạn có một giấc ngủ ngon và sâu, tái tạo năng lượng để giúp bạn sẵn sàng hoạt động cho ngày hôm sau.

ban co biet dem cao su thien nhien la gi

EVERON VIỆT NAM là một trong những địa chỉ vừa cung cấp chăn – ga- gối – đệm cao cấp, độc đáo, đẹp mắt và sang trọng,… Chúng tôi luôn nỗ lực hết sức để có được những sản phẩm tốt nhất, EVERON VIỆT NAM luôn đặt nhu cầu cũng như mong muốn của quý khách lên hàng đầu, chăm sóc mỗi thiết kế sản phẩm luôn ở mức hoàn hảo. Vì thế chúng tôi luôn khiến khách hàng hài lòng khi đến với công ty chúng tôi. Không có giới hạn thời gian khi làm việc, vì chúng tôi với đội ngũ nhân sự trẻ đầy năng lượng và nhiệt huyết, từng cá nhân luôn tập trung và có trách nhiệm với công việc để mang lại những sản phẩm tốt nhất. Liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.

 

Everpia Việt Nam

Address: 102 B1 Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hà Nội – Số 77 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
Phone: 024 35726168 / 024 22116582
Mobile: 0898566368
Email: info@everpiavn.com
Website: www.everonvietnam.com