Đệm bông ép là loại đệm được nhiều người tiêu dùng Việt sử dụng nhiều nhất hiện nay trên thị trường chăn ga gối đệm. Nguyên nhân chính mà tạo nên điều này chính là chất lượng của sản phẩm và sự phù hợp của nó với thời tiết, khí hậu nước ta cũng như phù hợp với thu nhập của đại đa số người Việt.

Đệm bông ép làm bằng gì?

Đệm bông ép có ruột được làm bằng các sợi bông xơ, dùng keo kết dính lại với nhau và được ép cách nhiệt để tạo thành khối và độ đàn hồi của loại đệm này rất thấp.

ban co biet dac tinh cua dem bong ep 1

Chất liệu bông sử dụng trong đệm bông ép chủ yếu nhập từ Hàn Quốc với thành phần 100% bông tự nhiên. Đặc biệt là những xơ bông này được ép cách nhiệt nên có độ bền bỉ cao và đặc tính của xơ bông là xốp nên sẽ đem đến sự thông thoáng, lưu thông không khí khi nằm trên đệm, không gây bí bách cho người nằm, phù hợp với khí hậu Việt Nam.

Trọng lượng của đệm bông ép

Trọng lượng của tấm đệm bông ép sẽ thể hiện độ đàn hồi của đệm. Nếu tấm đệm được ép chặt thì số kg sẽ tăng và ngược lại. Đây cũng là yếu tố ảnh hưởng đến giá thành và chất lượng của đệm bông ép.

Vỏ bọc của đệm bông ép

Vỏ bọc đệm bông ép thường sử dụng 2 loại chất liệu: Vỏ gấm và cotton.

– Vỏ bọc gấm: thường có độ bền cao về cấu trúc sợi vải và màu sắc bởi loại vải này được dệt hoa văn và sợi được pha thêm polyeste.

– Vỏ cotton: vải thường mỏng hơn, sợi cotton cũng thoáng hơn nhưng độ bền không cao.

Đặc điểm của đệm bông ép

Đệm bông ép là bông được ép cứng, nên độ đàn hồi của nó gần như không, là loại cứng nhất trong số các loại đệm.

ban co biet dac tinh cua dem bong ep

Lợi ích khi sử dụng đệm bông ép

Nằm đệm bông ép, chúng ta sẽ cảm thấy rất vững chắc. Đây là giải pháp thích hợp cho những người bị mắc các bệnh về xương sống, rối loạn tiền đình, cho người già và trẻ nhỏ.

Đệm rất bền: được làm từ các sợi bông tự nhiên, được ép cứng, nên khả năng chịu sức nặng tác động của đệm rất tốt. Tuy nhiên, nếu bạn dùng những đệm không chất lượng thì khả năng lún sụt và biến dạng của đệm sau một thời gian dùng là thấy rõ.

Rất tốt cho sức khỏe: đệm được làm từ nguyên liệu là bông tự nhiên nên tốt cho sức khỏe người dùng.

Tiện dụng: Đệm chủ yếu gập 2, gập 3 nên tạo sự thuận tiện cho việc di chuyển và cất trữ.

EVERON VIỆT NAM là một trong những địa chỉ vừa cung cấp chăn – ga- gối – đệm cao cấp, độc đáo, đẹp mắt và sang trọng,… Chúng tôi luôn nỗ lực hết sức để có được những sản phẩm tốt nhất, EVERON VIỆT NAM luôn đặt nhu cầu cũng như mong muốn của quý khách lên hàng đầu, chăm sóc mỗi thiết kế sản phẩm luôn ở mức hoàn hảo. Vì thế chúng tôi luôn khiến khách hàng hài lòng khi đến với công ty chúng tôi. Không có giới hạn thời gian khi làm việc, vì chúng tôi với đội ngũ nhân sự trẻ đầy năng lượng và nhiệt huyết, từng cá nhân luôn tập trung và có trách nhiệm với công việc để mang lại những sản phẩm tốt nhất. Liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.

 

Everpia Việt Nam

Address: 102 B1 Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hà Nội – Số 77 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
Phone: 024 35726168 / 024 22116582
Mobile: 0898566368
Email: info@everpiavn.com
Website: www.everonvietnam.com