Hiện nay trên thị trường có khá nhiều mẫu mã, chủng loại cũng như thương hiệu đệm lò xo nhưng bạn có biết cấu tạo chính xác của sản phẩm này hay không? Hãy cùng chúng tôi tìm câu trả lời thông qua các dữ liệu ở dưới đây, bạn nhé!

Chủng loại đệm lò xo nhiều lắm nhưng về cấu tạo thì cơ bản có thể chia thành hai nhóm: Đệm lò xo liên kếtđệm lò xo túi. Mỗi sản phẩm có ưu và nhược điểm riêng, tùy vào nhu cầu của quý khách hàng mà bạn có thể chọn cho mình sản phẩm thích hợp nhất!

ban co biet cau tao cua dem lo xo

Đệm lò xo liên kết ( Bonnell)

Đệm lò xo liên kết vốn được cấu tạo từ khung thép có độ bền cao và tạo liên kết với nhau bằng chuỗi lò xo bên trong khung đệm. Từ đó hình thành nên mặt phẳng với khả năng chịu lực nén và độ nâng đỡ hoàn hảo nhất. Những lò xo này liên kết và hỗ trợ lẫn nhau để tạo nên sự êm ái khi dử dụng, chống lún và xẹp tuyệt vời.

Đệm lò xo túi (Pocket)

Đệm lò xo túi lại được cấu tạo bởi hệ thống lò xo túi độc lập với nhau nằm ở trong khung đệm lò xo với khả năng chịu nén nhất định, giúp nâng đỡ cơ thể tuyệt vời. Khi bạn có lực nén hay nâng đỡ cơ thể trên từng vùng thì từng túi lò xo có khả năng chịu lực nén riêng, khác nhau cho nên tạo độ phẳng thích hợp nhất, cân bằng trong khi nằm. Cấu tạo của đệm lò xo túi rất tuyệt vời, không những giảm thiếu tác động của lò xo đối với cột sống của người nằm, không gây đau lưng mà còn không gây ảnh hưởng đến người bên cạnh khi xoay mình.

Ngoài ra, cấu tạo của đệm lò xo túi khá đặc biệt, bởi vì mỗi túi lò xo là độc lập nên nhà sản xuất cũng phải dùng hệ thống các lò xo túi chất lượng cao và đồng đều. Chỉ có như vậy mới không dẫn đến hiện tượng xẹp, lún trong suốt quá trình sử dụng.

ban co biet cau tao cua dem lo xo 1

EVERON VIỆT NAM là một trong những địa chỉ vừa cung cấp chăn – ga- gối – đệm cao cấp, độc đáo, đẹp mắt và sang trọng,… Chúng tôi luôn nỗ lực hết sức để có được những sản phẩm tốt nhất, EVERON VIỆT NAM luôn đặt nhu cầu cũng như mong muốn của quý khách lên hàng đầu, chăm sóc mỗi thiết kế sản phẩm luôn ở mức hoàn hảo. Vì thế chúng tôi luôn khiến khách hàng hài lòng khi đến với công ty chúng tôi. Không có giới hạn thời gian khi làm việc, vì chúng tôi với đội ngũ nhân sự trẻ đầy năng lượng và nhiệt huyết, từng cá nhân luôn tập trung và có trách nhiệm với công việc để mang lại những sản phẩm tốt nhất. Liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.

 

Everpia Việt Nam

Address: 102 B1 Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hà Nội – Số 77 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
Phone: 024 35726168 / 024 22116582
Mobile: 0898566368
Email: info@everpiavn.com
Website: www.everonvietnam.com