Như chúng ta đã biết đệm bông ép có độ đàn hồi cao, không lún xẹp trong quá trình sử dụng. Đệm nằm thông thoáng, thoát ẩm nhanh phù hợp với điều kiện thời tiết nóng ẩm ở Việt Nam và có lợi cho sức khỏe.

Hướng dẫn sử dụng đệm bông ép

– Không nên đặt đệm bông ép ở nơi có nhiều ánh nắng trực tiếp chiếu vào đệm hoặc những nơi có nhiệt độ cao sẽ làm ảnh hưởng nhiều đến chất lượng đệm, có thể phá vỡ cấu trúc bên trong đệm. Không nên đặt đệm trực tiếp lên nền nhà, mà nên có lớp ngăn cách như lớp chiếu, tấm trải sẽ phù hợp với điều kiện khí hậu của Việt Nam. Sau một thời gian sử dụng, bạn có thể lật ngược lại chiếc đệm, cùng với xoay đầu để có thể kéo dài đến mức tối đa thời gian sử dụng đệm.

ban co biet cach su dung dung dem bong ep

– Không đặt đệm bông ép gần các thiết bị tỏa nhiệt.

– Tránh đặt đệm nơi ẩm thấp (đặc biệt khi đệm bông ép ngấm nước do phơi phong hoặc gặp trời mưa thì hãy dựng đệm theo chiều thẳng đứng để hong nơi thoáng gió).

– Nên đặt đệm bông ép nơi khô ráo thoáng mát.

đệm bông ép có thể giặt nhưng không được ủi trên mặt đệm.

– Khi giặt đệm bông ép tránh ngâm trong nước quá lâu.

– Tránh xa hoá chất và chất dễ cháy.

– Khi di cẩn thận hơn khéo gẫy gập.

– Sau quá trình sử dụng một thời gian, bạn có thể lật ngược lại chiếc đệm bông ép để kéo dài tuổi thọ của đệm vì sau một thời gian sử dụng, chiếc đệm có thể bị xẹp lún tại nơi bạn nằm. Đây là cách tốt để bảo vệ đệm cũng như mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị hơn trong giấc ngủ.

Một lưu ý quan trọng nữa đó là bạn không nên sử dụng đệm quá lâu, theo định kỳ với đệm bông ép từ 5 -7 năm. Sau đó bạn nên thay đổi đệm để đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng.

ban co biet cach su dung dung dem bong ep 1

Cách bảo quản đệm bông ép

Nếu không cần sử dụng, bạn cần bảo quản đệm nơi khô ráo, thoáng mát, không để ánh nắng chiếu trực tiếp làm ảnh hưởng đến chất lượng đệm.

Trong thời hạn bảo hành, các bạn được đổi đệm bông ép mới nếu ruột đệm bị lún xẹp.

EVERON VIỆT NAM là một trong những địa chỉ vừa cung cấp chăn – ga- gối – đệm cao cấp, độc đáo, đẹp mắt và sang trọng,… Chúng tôi luôn nỗ lực hết sức để có được những sản phẩm tốt nhất, EVERON VIỆT NAM luôn đặt nhu cầu cũng như mong muốn của quý khách lên hàng đầu, chăm sóc mỗi thiết kế sản phẩm luôn ở mức hoàn hảo. Vì thế chúng tôi luôn khiến khách hàng hài lòng khi đến với công ty chúng tôi. Không có giới hạn thời gian khi làm việc, vì chúng tôi với đội ngũ nhân sự trẻ đầy năng lượng và nhiệt huyết, từng cá nhân luôn tập trung và có trách nhiệm với công việc để mang lại những sản phẩm tốt nhất. Liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.

 

Everpia Việt Nam

Address: 102 B1 Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hà Nội – Số 77 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
Phone: 024 35726168 / 024 22116582
Mobile: 0898566368
Email: info@everpiavn.com
Website: www.everonvietnam.com