CHÀO MỪNG QUÝ KHÁCH ĐẾN VỚI SHOWROOM EVERON

Với bề dày trên 20 năm phát triển, Everpia JSC trở thành thương hiệu hàng đầu Việt Nam và khu vực về ngành hàng CHĂN GA GỐI ĐỆM và mang đến những sản phẩm chất lượng tốt nhất cho thị trường.

Thương hiệu Everon với hai dòng sản phẩm chính Everon print (vải in) và Everon solid (vải trơn), đa dạng về màu sắc và kiểu cách, chất liệu vải 100% cotton, giá cả hợp lý, luôn là lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng.

Dòng sản phẩm cao cấp Artemis thực sự nổi bật với những thiết kế sang trọng, tinh xảo và độc đáo. Chất iệu vải cao cấp được dệt tỉ mỉ, công phu, họa tiết thêu tinh tế, trang nhã cùng những phụ kiện đính kèm như dây trang trí, đá, cườm… đã tạo nên những bộ sản phẩm thực sự khác biệt.

MẪU ARTEMIS 2020

Bộ sưu tập chăn ga gối cao cấp

Tin tức mới nhất về sản phẩm và thị trường

New bedding coming season

The finest materials

Best comfortable sleeps

Nhanh tay chọn mua sản phẩm giảm giá!

Khuyến mại Giảm giá cực tốt

0
0
0
0
Days
0
0
Hrs
0
0
Min
0
0
Sec
Mua hàng!

“Với tôi, Everon là thương hiệu đáng tin cậy. Everon mang đến giấc ngủ êm và sâu. Nói chung, chúng tôi rất hài lòng và thỏa mãn với các sản phẩm chăn ga gối đệm Everon.”

Lê Ngọc Anh

“…Everon thực sự là sản phẩm tốt…”

Phan Khánh

“Chúng tôi đã sử dụng đệm Everon được 4 năm. Và điều duy nhất mà tôi có thể nói đó là Everon thực sự là loại đệm phù hợp mà chúng tôi đã từng sử dụng”

Tuấn Anh

“…từ cách quản lý cho đến nhân viên, thái độ phục vụ và cả chất lượng đều làm tôi thật sự hài lòng…”

Huệ Anh

“Everon là sản phẩm phù hợp nhất mà tôi đã tìm kiếm bấy lâu. Bất cứ khi nào cần mua chăn ga gối, tôi sẽ gọi cho Showroom Everon ngay bởi vì thái độ phục vụ của quản lý và nhân viên khiến tôi hài lòng”

Ha Pham

“Cách tư vấn bán hàng khá chuyên nghiệp, nhiệt tình, lắng nghe và đáp ứng đúng yêu cầu của khách hàng”

Mỹ Lan

“Khá đủ mẫu mã sản phẩm, showroom thiết kế ấn tượng…”

Linh tây

Sau một thời gian tìm kiếm sản phẩm bedding cho phòng cưới, cuối cùng chúng tôi cũng tìm ra được Everon và showroom tin cậy

Ly Nguyen